Tổ chức tập huấn các kỹ năng trong công tác kế toán thuế tại doanh nghiệpNgày 21/4, tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, Chi nhánh VCCI Nghệ An phối hợp với Hội doanh nghiệp NVV thị xã tổ chức tập huấn: “Các kỹ năng trong công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp”. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Chi nhánh tổ chức nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tại Nghệ An cũng như các tỉnh Bắc miền Trung.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại hà đông
Ông Phí Trọng Đức khai mạc Lớp tập huấn

Tham dự Lễ khai mạc, có ông Phí Trọng Đức – Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh VCCI Nghệ An; bà Nguyễn Thị Lý – phụ trách công tác đào tạo Chi nhánh; Tiến sỹ Lê Quang Bình – Vụ phó Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán, Kiểm toán Nhà nước; ông Hoàng Phú Hiền – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã;  ông Lê Minh Chất – Chủ tịch Hội doanh nghiệp NVV thị xã cùng đại diện các doanh nghiệp, cơ quan đóng trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc, ông Phí Trọng Đức nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống tài chính, kế toán trong doanh nghiệp vì nó luôn gắn liền với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. “Công tác kế toán trong doanh nghiệp phải được theo dõi sát sao, kỹ lưỡng, đảm bảo cho kế toán thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và trở thành công cụ quản lý đắc lực của doanh nghiệp cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kế toán và quy định của pháp luật”, ông Đưcs cho biết.
Trung tâm dạy kế toán tổng hợp thực hành Tại đà nẵng
Tại lớp tập huấn, các doanh nghiệp đã được nghe các bài giảng phổ biến TT200/2014 về chế độ kiểm toán doanh nghiệp; hướng dẫn trình tự kế toán thuế tại doanh nghiệp; những quy định về thuế và hải quan năm 2016. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn được Tiến sỹ Lê Quang Bình – Vụ phó Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán, Kiểm toán Nhà nước giải đáp những thắc mắc về thuế và hải quan nói chung và các vấn đề phát sinh từ doanh nghiệp của mình nói riêng.

Là một tổ chức quốc gia đại diện, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An luôn là đầu tàu tiên phong trong những công việc này. Đây là khóa học được Chi nhánh phối hợp với Hội doanh nghiệp NVV thị xã Thái Hòa tổ chức nhằm hỗ trợ, cung cấp và cập nhật những kiến thức cần thiết để từ đó giúp doanh nghiệp tại địa phương nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững, tự tin bước vào hội nhập quốc tế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận tây hồ Theo Enternews
Share your views...

0 Respones to "Tổ chức tập huấn các kỹ năng trong công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp"

Đăng nhận xét